Tôi nên bấm mí hay cắt mí?

Banner khuyen maiHot

Tôi nên bấm mí hay cắt mí?

Chào bác sĩ ạ! Tôi năm nay 37 tuổi và mắt đã có những dấu hiệu lão hóa. Tôi muốn thực hiện thẩm mỹ mắt nhưng không biết nên bấm mí hay cắt mí ạ? Bởi người thì khuyên tôi bấm mí, người thì khuyên cắt mí ạ. Rất mong nhận được những tư vấn của bác sĩ! Tôi xin cảm ơn! (Thanh Huyền – Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Huyền!

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, nên bấm mí hay cắt mí, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thực ra, có rất nhiều người cùng chung thắc mắc về vấn đề nên nhấn mí hay cắt mí (nên cắt mí hay bấm mí) như bạn Huyền. Bởi hai phương pháp này thường dễ gây nhầm lẫn cho khách hàng, Chúng tôi xin được giải thích về 2 phương pháp này như sau:

Bấm mí (nhấn mí) là phương pháp thẩm mỹ mắt với những người ở độ tuổi dưới 30, khi mắt của các bạn chưa xuất hiện dấu hiệu lão hóa nào, không có da chùng và mỡ thừa. Phương pháp này rất phù hợp cho những người mắt 1 mí.

toi-co-nen-cat-mi-khong-thua-chuyen-gia1

Khác với bấm mí, cắt mí mắt là thẩm mỹ mắt cho những người có độ tuổi từ 30 trở lên. Đặc biệt là những đôi mắt không có mí, da chùng và mỡ thừa nhiều. Hơn nữa, những người sụp mí bẩm sinh hay do thời gian cũng rất thích hợp với phương pháp này.

Trường hợp của chị, 37 tuổi, chị đã có những dấu hiệu lão hóa của mắt, vậy cũng không còn phải băn khoăn về việc nên bấm mí hay cắt mí nữa. Hãy đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi thực hiện cắt mí thẩm mỹ mắt ngay hôm nay để có được cho mình đôi mắt hoàn hảo, trẻ trung nhất.

Cắt mí tại Phú Xuân chúng tôi thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc, được Bộ Y tế công nhân và đạt quy trình chất lượng chuẩn. Mời bạn đến trực tiếp địa chỉ 77 Trần Duy Hưng để được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng hơn nhé! Hoặc liên hệ trực tiếp hotline 094 681 7777 để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Xem thêm:

Nhấn mí mắt hàn quốc có an toàn không

Bấm mí hàn quốc là gì

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không

Nhấn mí mắt ở đâu đẹp nhất

Nguồn: http://nhanmi.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm