Tư vấn giá phun thêu lông mày tán bột giúp em với

Banner khuyen maiHot

“Em đang có ý định sửa sang lại lông mày của mình để tự tin hơn đi chơi với bạn trai. Nhưng mà em còn chưa biết về giá phun thêu lông mày tán bột là bao nhiêu mong chuyên mục tư vấn giúp em ạ. Em cảm ơn. (Huyền My – Hà  Nội)”

Xem thêm tại đây:

Ðăng ký tư vấn miễn phí

Trả lời:

Huyền My thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn Phú Xuân thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi phun thêu giá thế nào của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tư vấn giá phun thêu lông mày tán bột giúp em với
Tư vấn giá phun thêu lông mày tán bột giúp em với

Để gương mặt thêm tỏa sáng và tạo điểm nhấn thì đôi mày đóng một vai trò quan trọng. Nếu trước kia khi công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển chị em chỉ có thể tô điểm cho lông mày theo phương pháp trang điểm tô vẽ thông thường thì nay, công nghệ phun tán bột lông mày ra đời đã dễ dàng hơn rất nhiều.

Phun thêu lông mày tán bột cho phép các tình trạng lông mày thưa, mỏng, nhạt, thiếu sức sống … có thể chỉnh sửa và tạo hình dáng như mong muốn, với kĩ thuật điêu luyện cùng công nghệ tinh vi sẽ giúp bạn có được dáng mày đẹp như ý chỉ sau 1 lần duy nhất với màu sắc tự nhiên như thật.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là trung tâm spa đầu tiên ứng dụng dịch vụ thêu lông mày tán bột giúp hàng ngàn chị em có được vẻ đẹp hoàn hảo như ý. Hiện tại, Phú Xuân đang có đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo bài bản về kĩ thuật phun thêu bởi vậy cam kết mang cho khách hàng dáng mày đẹp nhất.

Giá phun thêu lông mày tán bột là bao nhiêu?

Giá phun thêu lông mày còn phụ thuộc vào tình trạng mày của bạn như thế nào nữa, nhưng thông thường dao động từ 3,5 – 4,5tr bạn nhé!

Hy vọng với thông tin giá phun thêu lông mày tán bột trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc mình cần. Nếu bạn vẫn muốn tham khảo thêm địa chỉ phun thêu lông mày đẹp khác tại Hà Nội thì có thể tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân tại 77 Trần Duy Hưng Cầu Giấy – Hà Nội. Hoặc gọi tới hotline 094 681 7777.

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

nguồn: http://nhanmi.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm