Tuyệt chiêu trang điểm tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Banner khuyen maiHot

Là một người phụ nữ Á Đông, tiêu chuẩn cho một gương mặt đẹp không thể thiếu đôi mắt 2 mí to tròn, thu hút. Tuyệt chiêu trang điểm tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này  cực nhanh và hoàn hảo.

Xem thêm tại đây:

 

tao mat 2 mi
Mắt 2 mí luôn có nét lôi cuốn rất riêng

Nếu muốn trang điểm tạo mắt hai mí đẹp hoàn hảo, mời bạn tham khảo phương pháp trang điểm cho mắt dưới đây:

1. Xác định đường tạo mí

Đường tạo mí mắt là căn cứ cơ bản đầu tiên để có được đôi mắt đẹp và hài hòa với khuôn mặt. Do vậy, đây là thao tác cực kỳ quan trọng cần được thực hiện chính xác ngay từ đầu để không mất công điều chỉnh.

Trước hết, bạn phải nhìn vào gương mặt, xác định đường mí của mình ở đâu, và hình dung nếp mí nào phù hợp nhất với gương mặt mình. Nếu chưa tự tin, có thể xác định bằng chỉ mảnh trước khi kẻ mí theo hình dạng mà bạn muốn, không nên để kẻ rồi mới lại kẻ lại sẽ mất thời gian tẩy trang.

chi tao mi mat
Kẻ viền mí hợp lý sẽ tạo cho mắt có độ to đều tự nhiên

2. Sử dụng keo tạo mí

Một cách nhanh chóng nhất để sở hữu nếp mí đẹp tự nhiên là sử dụng keo tạo mí. Sản phẩm này rất phổ biến trên thị trường nên bạn có thể chọn mua ở bất cứ cửa hàng mỹ phẩm nào. Trừ trường hợp đi dự tiệc bạn mới cần đến miếng dán tạo mí giả, nếu không hãy tận dụng keo tạo mí để nếp mí tự nhiên bạn nhé!

Cách sử dụng keo tạo mí rất đơn giản:

Bạn dùng cọ mảnh quét 1 đường keo lên viền mí, cách mí khoảng 3mm

Sử dụng que tách chữ Y để cố định mí với lớp keo, tạo nếp mí mới

Dùng phấn trang điểm mắt như bình thường, vậy là bạn đã có mắt 2 mí đẹp tự nhiên rồi đấy!

chi tao mat 2 mi
Sau khi tạo nếp mí, chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng là bạn đã rất xinh đẹp rồi

Tiện lợi và rất dễ áp dụng, tuy nhiên, cách tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên này cũng tốn khá nhiều thời gian trang điểm hàng ngày của bạn. Vì vậy, bạn có thể tham khảo công nghệ bấm mí tự nhiên với thẩm mỹ viện Phú Xuân. Kỹ thuật đơn giản, thao tác nhẹ nhàng, chỉ sau 30 phút bạn sẽ sở hữu mắt 2 mí đẹp hoàn hảo mà không cần kỳ công trang điểm tạo mí hàng ngày.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm