Xăm chân lông mày và đuôi lông mày tán bột đẹp tự nhiên

Banner khuyen maiHot

Đôi mày thưa, nhạt mày, đuôi lông mày ngắn sẽ được khắc phục triệt để bằng công nghệ phun xăm chân mày tán bột. Đây là phương pháp tạo dáng lông mày mới giúp bạn có được hàng lông mày sắc nét tự nhiên từ đầu đến đuôi lông mày. Ngày hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về cách phun xăm lông mày mới này nhé!

Xem thêm:

Trước đây chỉ có trang điểm mới giúp khắc phục nhược điểm về dáng lông mày
Trước đây chỉ có trang điểm mới giúp khắc phục nhược điểm về dáng lông mày

Vào thời kỳ mà công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển để chỉnh sửa dáng lông mày thưa, nhạt màu bạn chỉ có thể can thiệp bằng cách trang điểm. Tiến bộ hơn chút khi mà phun xăm chân mày ra đời thì chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất bạn đã có thể sở hữu hàng chân mày đậm nét. Tuy nhiên, nhược điểm của cách phun xăm truyền thống là đưa mực vào da liền khối nên nhìn lông mày có đậm nhưng rất giả tạo. Ngày ngay, với sự ra đời của xăm chân mày tán bột Hàn Quốc không những giúp các quý cô có nhược điểm về hàng lông mày. Mà còn giúp tất cả chị em phụ nữ chinh phục đôi mày đẹp quyến rũ, thanh thoát tự nhiên như thật hài hòa với màu da, màu tóc và khuôn mặt.

Tại sao xăm chân mày tán bột Hàn Quốc lại cho kết quả tốt hơn?

Ngày nay với phun tán bột lông mày sẽ cho dáng mày đẹp tự nhiên mãi mãi
Ngày nay với phun tán bột lông mày sẽ cho dáng mày đẹp tự nhiên mãi mãi

Cũng là cách đưa mực xăm vào da vùng lông mày nhưng với xăm chân mày tán bột Hàn Quốc sẽ thêu tỉ mỉ từng sợi lông mày xuôi chiều từ đầu đến cuối chân mày. Sau đó, phủ một lớp mực chuyên dụng có nguồn gốc tự nhiên, có khả năng bám dính tốt, lại có thể điều chỉnh được độ đậm nhạt của màu mực. Cho nên, khi phun xăm chân mày xong sẽ cho kết quả hàng chân mày đẹp như ý như thật. Đặc biệt, chỉ tác động ở khoảng 0.2-0.3mm trên bề mặt da nên không gây đau, không chảy máu nên rất an toàn.

Chính những ưu điểm này, mà công nghệ phun xăm tán bột chân mày ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Với chúng, bạn có thể xăm đuôi chân mày theo đúng mục đích của mình như cong hoặc thẳng mà vẫn mềm mại. Chị Bảo Lan – Tuyên Quang cho biết: “Trên mình không thiếu thợ xăm chân mày nhưng chủ yếu là theo phương pháp truyền thống. Mình cũng xăm rồi thấy không ưng, hàng lông mày thô mà trông hơi dữ tướng. Khi xuống Hà Nội được bạn bè giới thiệu mình đã đi chỉnh sửa xăm đuôi lông mày mới bằng công nghệ phun tán bột. Phương pháp này thực hiện nhẹ nhàng, mà cho dáng lông mày tự nhiên.”

Kết quả phun tán bột lông mày đẹp tự nhiên
Kết quả phun tán bột lông mày đẹp tự nhiên

Như vậy, với xă chân mày tán bột bạn không những tạo dáng được hàng chân mày mới đẹp tự nhiên. Mà có thể áp dụng chúng để chỉnh sửa xăm đuôi lông mày cũ bị hỏng trước đây. Hiện nay, công nghệ phun xăm tán bột lông mày được nhiều thẩm mỹ ở Hà Nội áp dụng. Bạn có thể tới bất cứ thẩm mỹ nào để được phục vụ xăm chân mày đẹp cho mình. Song bạn cần chọn địa chỉ uy tín có chuyên gia giỏi để đảm bảo xăm đẹp và an toàn tuyệt đối.
Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những địa chỉ thẩm mỹ có dịch vụ xăm chân mày tán bột hiệu quả này. Với đội ngũ chuyên gia giỏi, lành nghề, thực hiện bằng thiết bị phun thêu có đầu siêu nhỏ, cũng như dùng mực xăm chuẩn nhập khẩu từ nước ngoài nên đảm bảo cho kết quả cao, an toàn tuyệt đối cho làn da. Bạn có thể tham khảo công nghệ phun xăm chân mày này khi gọi tới số 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám trực tiếp nhé!

Từ khóa liên quan:

xăm chân mày tán bột,

xăm đuôi chân mày,

xăm đuôi lông mày,

xăm  chân lông mày

nguồn: http://nhanmi.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm