Xin giải thích giúp em mắt bồ câu là mắt như thế nào?

Banner khuyen maiHot

Em hay thấy mọi người khen mắt bồ câu đẹp mà không hiểu kiểu dáng ra sao? Mong bác sĩ giải thích giúp em mắt bồ câu là mắt như thế nào? Em cảm ơn bác sĩ! (Hoàng Hải – Nam Định)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Hải!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn giúp bạn thể hiện tình cảm đối với người đối diện. Một đôi mắt đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn trong mọi hoàn cảnh. Và mắt bồ câu là đôi mắt đáp ứng tiêu chí về vẻ đẹp ấy. Đôi mắt bồ câu sẽ có hình dáng mắt tròn, mí mắt trên rõ, mí phía dưới mờ, nhẵn cầu tròn nhỏ tiếp xúc vừa vặn với 2 bờ mắt, lòng trắng màu vàng nhạt.

Hy vọng với thông tin này sẽ giúp bạn hiểu hơn mắt bồ câu là mắt như thế nào. Nếu bạn cảm thấy mí mắt mình không rõ, mắt không được to tròn thì cũng đừng quá buồn. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng phương pháp cắt mí mắt giúp bạn có thể chỉnh sửa nhiều nhược điểm của mắt như mắt một mí, mí sụp, bọng mỡ mắt. Chỉ sau 1 lần thực hiện phẫu thuật duy nhất mang lại đôi mắt đẹp long lanh quyến rũ cho bạn.

Xin giải thích giúp em mắt bồ câu là mắt như thế nào?
Mắt đẹp long lanh nhờ công nghệ thẩm mỹ mắt

Khi đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng mí mắt của bạn và tư vấn cách khắc phục phù hợp nhất. Trường hợp cắt mí mắt bác sĩ sẽ đo vẽ tính toán tỉ lệ mí cần cắt. Sau đó, rạch 1 đường nhỏ sát đường mí trên để loại bỏ bọng mỡ mắt, cắt bỏ da chùng tạo lại nếp mí mới to rõ nét hơn. Đặc biệt, bác sĩ có tay nghề, chuyên môn giỏi nên đảm bảo cắt mí cẩn thận, khâu vết mổ khéo léo nên không làm lộ sẹo xấu. Kết quả mang lại cho bạn đôi mắt bồ câu đẹp tự nhiên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách tạo mắt hai mí đẹp an toàn này, bạn vui lòng trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí! Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ nhấn mí chất lượng hàng đầu Việt nam

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm