Xin hỏi bấm mí mắt hàn quốc có để lại sẹo không?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Tôi được biết bấm mí mắt hàn quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật nên rất an toàn. Nhưng quy trình thực hiện nó ra sao, có để lại sẹo không ạ? (Thu Hằng – Thái Nguyên)

Xem thêm tại đây:

TRẢ LỜI:

Hồng Nhung thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Với câu hỏi của bạn, xin được trả lời như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc kĩ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi sao cho khi mở mắt và chớp mắt sẽ nhìn thấy nếp mí rõ ràng, tạo cho đôi mắt to đẹp tự nhiên, có sức hút.

Đây chỉ là một thủ thuật nhỏ, không cắt rạch hay bóc tách nên tuyệt đối an toàn, không gây ra bất kỳ biến chứng nào về sau.

Xin hỏi bấm mí mắt hàn quốc có để lại sẹo không?
Quy trình bấm mí diễn ra nhẹ nhàng, đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế

Quy trình bấm mí mắt hàn quốc tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đạt chuẩn quốc tế và được kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y khoa gồm 4 bước:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ trực tiếp thăm khám để đánh giá tình trạng mí mắt, khuyết điểm của đôi mắt để từ đó, đưa ra giải pháp thẩm mỹ phù hợp nhất với gương mặt khách hàng.

– Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, đo vẽ và phác thảo dáng mí mới

Kiểm tra và thăm khám để đảm bảo khách hàng hoàn toàn đủ điều kiện sức khỏe thực hiện bấm mí.

Dựa trên đặc điểm mí mắt hiện tại, bác sĩ đo độ rộng của mắt để xác định chính xác tỷ lệ nếp mí mới phù hợp và đánh dấu vị trí thực hiện để tạo cung nhấn mí tự nhiên nhất.

– Bước 3: Gây tê và chuẩn bị dụng cụ bấm mí

Trước khi bắt tay vào bấm mí, bác sĩ gây mê để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình thao tác.

Xin hỏi bấm mí mắt hàn quốc có để lại sẹo không?
Bấm mí mắt Hàn Quốc cho kết quả vĩnh viễn an toàn, không để lại sẹo

– Bước 4: Thực hiện bấm mí Hàn Quốc

Tùy theo mức độ phù hợp và mong muốn về dáng mí mới của bạn, bác sĩ sẽ tiến hành cố định vùng da mí trên với cơ nâng mi hoặc sụn mi mắt để khi mở mắt, cơ mí mắt trên co lại, sau đó kéo phần da trước mi trên để tạo thành nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên như mong muốn.

Nhờ chất liệu tạo nếp mí làm bằng chất liệu sinh học tự nhiên đã được kiểm nghiệm về chất lượng, kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn không cần phẫu thuật này giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên, kết quả duy trì ổn định, đảm bảo không để lại sẹo hay có dấu hiệu dị ứng nào trên da.

Hãy điện thoại ngay tới hotline: 0946817777 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm