Xin hỏi giá xăm mí mắt tại Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Chào các bác sỹ của Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em muốn xăm mí mắt để có đôi mắt to tròn và sắc nét hơn nhưng còn băn khoăn không biết giá xăm mí mắt tại Phú Xuân là bao nhiêu? ong được bác sỹ tư vấn thêm! (Thu Hà – 22 tuổi)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Thu Hà! Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn tại hòm thư của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Xin đượcgiải đáp thắc mắc của bạn về vấn đề giá xăm mí mắt tại Phú Xuân như sau:

Xăm mí mắt là hình thức trang điểm vĩnh viễn cho đôi mắt to sắc nét hơn mà không mất nhiều thời gian. Chính vì vậy, xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Phú Xuân đang rất được ưa chuộng.

xin-hoi-gia-xam-mi-mat-tai-phu-xuan1
Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp sắc nét

Xăm mí mắt Hàn Quốc tại Phú Xuân thực hiện với thao tác đơn giản, nhanh chóng, cho kết quả đẹp vĩnh viễn. Sau khi thăm khám và xem xét tình trạng mí mắt của bạn, các bác sỹ sẽ tiến hành phun xăm. Thẩm mỹ viện Phú Xuân với đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao sẽ phun xăm cho bạn 1 cách nhẹ nhàng, không đau rát, tạo đường xăm tự nhiên như ý muốn.

Bên cạnh đó, Phú Xuân sử dụng mực xăm có xuất sứ rõ ràng, dụng cụ xăm đã được vô trùng và kiểm định goàn toàn không hề nguy hại gì cho các mô da xụng quanh cũng như cho cơ thể.

xin-hoi-gia-xam-mi-mat-tai-phu-xuan2
Xăm mí mắt tại Phú Xuân với mức giá vô cùng hợp lý

Vậy giá xăm mí mắt Hàn quốc tại Phú Xuân là bao nhiêu? Phú Xuân với công nghệ xăm mí mắt hiện đại sẽ mang lại cho bạn đôi mắt sắc nét đẹp tự nhiên với mức giá hợp lý nhất.

Nếu bạn có thắc mắc gì thêm về giá xăm mí mắt tại PHú Xuân vui lòng liên hệ hotline: 094 681 7777

Chúc bạn thành công!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm