Xin hỏi thời gian bấm mí là bao lâu?

Banner khuyen maiHot

Bác sĩ cho em hỏi, thời gian bấm mí là bao lâu ạ? Em mắt một mí muốn đi thẩm mỹ mà băn khoăn không bít thực hiện có lâu không? Mong nhận được sự tư vấn sớm của bác sĩ! (Huyền Vũ – Thanh Hóa)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Huyền Vũ!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn thời gian bấm mí là bao lâu, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bấm mí mắt là một trong những phương pháp làm đẹp đang được giới trẻ ưa chuộng. Phù hợp với những người dưới 30 có mắt một mí, mí lẩn hoặc mắt hai mí nhưng không cân đối. Kỹ thuật thực hiện bấm mí mắt khá đơn giản – bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng mắt của khách hàng và đo vẽ tính toán tỉ lệ mí cần bấm. Sau đó, dùng chỉ tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi giúp mang lại mắt hai mí đẹp long lanh hơn. Chỉ mất khoảng 20-30 phút là bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Cho nên bạn cứ yên tâm đi bấm mí mà không phải lo mất nhiều thời gian nhé!

Xin hỏi thời gian bấm mí là bao lâu?
Bấm mí cho đôi mắt to đẹp quyến rũ

Đặc biệt, đây là phương pháp làm đẹp không dao kéo nên bạn có thể yên tâm rằng thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau 1 lần thực hiện bấm mí duy nhất mắt bạn sẽ đẹp mãi mãi.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân ngoài công nghệ cắt mí mắt, chúng tôi cũng đang ứng dụng biện pháp bấm mí thành công. Với công nghệ bấm mí Hàn Quốc, dưới sự thực hiện của chuyên gia giỏi sẽ giúp bấm mí đẹp cân đối an toàn. Bên cạnh đó, sau bấm mí, bác sĩ còn hướng dẫn bạn cách chăm sóc mắt tốt nhất đảm bảo mắt không đau, không sưng và nhanh chóng trở nên tự nhiên.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Các tìm kiếm liên quan đến thời gian bấm mí là bao lâu:

bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu

bấm mí hàn quốc bao nhiêu tiền

bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu

bấm mí là gì

bấm mí ở viện 108

bấm mí webtretho

bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp

bấm mí hàn quốc ở hà nội

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm